vao bet 188 - Cá cược thể thao trực tuyến và sòng bạc trực tiếp

Hệ thống máy bơm biến tần (Boosterset+VSD) 

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 03/12/2021

 Như quý vị đã biết, VSD là thiết bị biến tần giúp bảo vệ và điều khiển hệ thống bơm dựa trên việc điều khiển tần số của máy bơm. Thiết bị này điều khiển sự vận hành của máy bơm để duy trì liên tục chỉ số áp lực ở các điều kiện làm việc khác nhau. 


 Các ưu điểm của hệ thống bơm tăng áp biến tần:
-Tùy chỉnh lưu lượng, cột áp theo yêu cầu của người sử dụng một cách nhanh chóng, linh hoạt bằng cách điều chỉnh tần số.
-Bảo vệ Motor của máy bơm.- Bảo vệ chống quá dòng, sụt áp, quá nhiệt.
-Tiết kiệm chi phí, lên đến 80% điện năng tiêu thụ.
- Giảm diện tích xây dựng yêu cầu của trạm bơm.
- Giảm tiếng ồn khi vận hành, giúp máy bơm chạy êm, mức độ rung cực thấp.
- Tuổi thọ của máy bơm sẽ cao hơn so với vận hành bơm trong hệ thống cấp nước tăng áp thông thường không sử dụng biến tần. 
- Hệ thống tăng áp biến tần là một hệ thống linh hoạt, có thể lắp đặt sử dụng để cấp nước cho tất cả các trạm bơm từ quy mô nhỏ đến quy mô rất lớn.
- Có thể ứng dụng cấp nước cho khách sạn, nhà hàng, tòa nhà cao tầng, chung cư, khu đô thị lớn, bệnh viện... 

   Dưới đây là một số hình ảnh thực tế sản phẩm mà Hải Thu đã cung cấp đến khách hàng.

 

 

 

  Với dòng sản phẩm BOOSTERSET 3 PLUS SL + VSD (IPFC) của thương hiệu FORAS - ITALIA, hệ thống bơm tăng áp này được điều khiển bởi thiết bị biến tần IPFC. 
  Hệ thống bơm tăng áp BOOSTERSET 3 PLUS SL + IPFC có cấu tạo bao gồm: ba bơm trục đứng, ba bộ biến tần, tủ điều khiển chung và toàn bộ phụ kiện lắp đặt cho hệ thống như cảm biến áp lực, van 1 chiều, van 2 chiều, đồng hồ áp lực, đường ống hút/đẩy và bệ đỡ. Tất cả được sản xuất và lắp đặt đồng bộ tại nhà máy của FORAS tại ITALIA.

  vao bet 188 với hơn 30 năm trong nghề, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thông minh, công nghệ hàng đầu mới nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc cung cấp các sản phẩm thông minh, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong ngành. Để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

vao bet 188

Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0982872887

E-mail: [email protected]

Website: //pisho.net/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

vao bet 188
 – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục